Advice แอดไวซ์ สาขา ภูเก็ต (ถนนพังงา) :: ศูนย์จำหน่าย ซ่อม คอมพิวเตอร์ Notebook Tablet Smartphone และอุปกรณ์ไอทีครบวงจร

เกี่ยวกับเรา

แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป (AVH) บริษัท จำหน่ายปลีก - ส่ง สินค้าไอที และสมาร์ทโฟน ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ต และหน้าร้าน ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย และสปป.ลาว กว่า 350 สาขา ปัจจุบันมียอดขาย 12,000 ล้านบาทต่อปี ถือเป็นร้านค้าอันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งทางด้าน การครอบคลุมพื้นที่ และปริมาณการขายสินค้าไอที
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
"แหล่งรวมไอที ราคาถูกใจ"
บริษัทฯ จำหน่ายสินค้าไอทีทุกประเภทในราคายุติธรรม เพื่อบริการลูกค้าทุกกลุ่มตั้งแต่ ผู้ใช้ทั่วไป, องค์กรภาครัฐ, เอกชน, ร้านค้าไอที และช่างอิสระ โดยมีสินค้าให้เลือกซื้อกว่า 19,000 รายการ มีทั้ง คอมพิวเตอร์, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน , ชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ (DIY), อุปกรณ์เน็ตเวิร์ค, กล้องวงจรปิด ตลอดจนอุปกรณ์ต่อพ่วงจำพวก ปริ้นเตอร์ , เครื่องสำรองไฟ. สายต่อพ่วง และแอคเซสโซรี่ทุกชนิด สามารถดูรายการสินค้าทั้งหมดได้ ที่นี่
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
"เรายิ่งกว้าง คุณยิ่งใกล้"
ปัจจุบันมีร้านค้าภายใต้เครื่องหมายการค้า แอดไวซ์ ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วประเทศ (จ. นครนายก และสมุทรสงคราม จะเปิดบริการเร็วๆ นี้) เพื่อบริการท่านให้เกิดความสะดวก , ประหยัดเวลา และลดค่าใช้จ่าย ในการซื้อสินค้า และเข้ารับบริการหลังการขาย ด้วยจำนวนร้านค้าที่มีรองรับถึง 397 สาขา ค้นหาสาขาและศูนย์บริการใกล้บ้านท่านได้ ที่นี่
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
"มากกว่า...ที่คุณคิด"
นอกจากบริษัทฯ จะจำหน่ายสินค้าไอที และ สมาร์ทโฟน แล้วบริษัทฯ ยังจำหน่ายสินค้า และให้บริการอื่นๆ เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า, บริการรับชำระค่าโทรศัพท์ , บริการเปิดเบอร์ - เปลี่ยนโปรโมชั่น อีกทั้งได้รับการแต่งตั้งจากเจ้าของผลิตภัณฑ์หลายยี่ห้อให้เป็นศูนย์บริการ และจุดรับซ่อม อย่างเป็นทางการ ทีมบริหารมุ่งเน้นให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดีที่สุด คุ้มค่าที่สุด เมื่อท่านเลือกใช้บริการจาก ร้านค้าภายใต้ตราสัญลักษณ์ Advice Holdings Group Co.,Ltd.
นโยบายคุณภาพ
สินค้าเด่น คุณภาพดี มีการบริการที่ลูกค้าพึงพอใจ
จัดส่งทันเวลา พัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง

วิสัยทัศน์

Advice Holdings Group Co.,Ltd.
มุ่งมั่นสู่การเป็นบริษัทชั้นนำ ที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของลูกค้า
ในราคาที่แข่งขันได้ภายใต้การบริหารที่ดีเยี่ยมได้มาตรฐานเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า
Advice Holdings Group Co.,Ltd.

พันธกิจ

Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและสร้างบุคลากรให้มีทัศนคติและวิธีคิดที่สอดคล้องกับคำนิยมองค์กร และสอดคล้องกับนโยบายคุณภาพ
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จะจัดเก็บและรักษาคุณภาพสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งส่งมอบ สินค้าที่มีคุณภาพตรงตามความต้องการของลูกค้า และตรงเวลา
Advice Holdings Group Co.,Ltd.
ผู้บริหารและพนักงานของ แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป มุ่งมั่น สร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยบริการก่อนและหลังการขาย ตลอดจนปรับปรุงความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ค่านิยมองค์กร